Lúng túng khi chọn mua giày dép làm quà tặng-Giày dép trẻ em Dangyeu.vn

Lúng túng khi chọn mua giày dép làm quà tặng

  • Thứ sáu - 07/06/2019 05:05
  • Tiện ích: 
  •  
  •  
  •  
Lúng túng khi chọn mua giày dép làm quà tặng
Lúng túng khi chọn mua giày dép làm quà tặng
Tặng giày dép cho bé là một món quà tặng giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa cho bé yêu. Ba mẹ tặng giày dép cho bé, anh chị em tặng cho cháu, bạn bè tặng,..v..v..
Phổ biến là thế tuy nhiên thường để tạo bất ngờ và tế nhị thì không thể áp dụng những cách đo size thông thường để có được số đo chuẩn xác.
Dẫn đến việc muốn mua tặng mà không biết có vừa chân bé hay không, và đây cũng là lý do gần như duy nhất khiến bạn ngại mua giày dép để tặng bé mặc dù rất muốn.
 
chongiaydeplamquatang dangyeu h2

Giày dép trẻ em Dangyeu sẽ có 1 tips nhỏ hướng dẫn các bạn khi muốn mua giày dép để tặng thôi nôi, sinh nhật, hoặc đơn thuần là một món quà ý nghĩa nhân một dịp nào đó, một cách chuẩn xác nhất.

Phương án 1: Xin số đo chiều dài gang bàn chân của bé.
Đây là phương án chính xác nhất để chọn size giày dép trẻ em, Dangyeu cũng đã có 1 bài viết hướng dẫn lấy kích thước gang bàn châncủa bé bạn có thể tham khảo bài viết đó -> Cách đo size giày dép trẻ em

Tuy nhiên phương án này thường không được ưu tiên lựa chọn đầu tiên vì để đảm bảo tính " bí mật" và " bất ngờ " của quà tặng. Đi hỏi như vậy thì ai cũng biết quà tặng của bạn sẽ là một đôi giày hoặc một đôi dép ;))

Phương án 2: Độ tuổi, chiều cao, cân nặng.
Đối với giày dép trẻ em thì việc lựa chọn size cũng không quá khó khăn như của người lớn. Luôn có 1 bảng thông tin chuẩn để đối chiếu từ độ tuổi chiều cao cân nặng suy ra kích thước bàn chân của bé.
 
Bạn có thể tham khảo và download bảng thông tin dưới đây:
chongiaydeplamquatang dangyeu h33

Tuy nhiên đây là phương án thế tạm, bảng thông tin dựa vào size chuẩn quốc tế, trẻ phát triển bình thường, không bị hụt cân hoặc có các vấn đề khác đặc biệt.

Có thể nhiều bé khá nhỏ con, tuy nhiên gang bàn chân hoặc các ngón chân lại khá lớn và dài. Hoặc có đôi thì một số bé có cân nặng tốt nhưng gang bàn chân lại khá nhỏ theo gen ba mẹ.

Phương án 3: Lén lút
Các bạn có thể tới chơi nhà bé , xem trực tiếp thông tin size và chiều dài đôi dép bé đang đi một cách " lén lút". 
Đây cũng là cách bí mật nhất và có độ chính xác cao hơn cả phương án 1. Khi đó việc lựa chọn size giày cho bé chỉ là chuyện nhỏ.

Tùy vào mức độ thân mật mà bạn có thể lựa chọn phương án lấy size chân cho bé cho phù hợp hoàn cảnh. Vì khi bạn mua một quà tặng mà bé không sử dụng được mặc dù thích thì đó thật sự là điều đáng tiếc và bạn cũng cảm thấy không được vui lắm khi quà tặng của mình mãi nằm trong hộp mà không được sử dụng.
 
avata
Dangyeu chúc các bạn có thêm một kinh nghiệm đơn giản trong việc lựa chọn size giày cho bé yêu!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây