Trò Chơi Gỗ Xếp Lego Theo Dạng Khối -E19DC83 Trò Chơi Gỗ Xếp Lego Theo Dạng Khối -E19DC83
Bạn cảm thấy những món đồ chơi bằng nhựa, bằng kim loại, bằng cao su nhân tạo không an toàn cho trẻ? Bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi gỗ cho bé nhà bạn? Vì nó an toàn, nó thân thiện. Vậy để lựa chọn cho bé một bộ đồ chơi bằng gỗ sao cho phù hợp với con yêu của mình luôn làm các bậc phụ huynh đau đầu. Một sản phẩm ưu việt dưới đây đó là trò chơi gỗ xếp Lego theo dạng khối sẽ là một gợi ý nho nhỏ cho ba mẹ để dành tặng bé yêu của mình.

Đặc điểm nổi bật
  • Cho trẻ thỏa sức khám phá và sáng tạo
  • Làm từ gỗ nguyên khối an toàn cho sức khỏe
  • ♫ Giới tính phú hợp: ✿ Bé Gái - Bé Trai ✿
    ♥ Bảo hành: 1 năm tại shop Dangyeu.vn
E19DC83 1 điểm / 1 lượt
1 5
Đồ chơi trẻ em Số lượng: 1 Cái 129000 đ 2025-08-02 E14DC89 dangyeu

Bộ Đồ Chơi Gỗ Domino 100 Hình Quốc Kỳ -E14DC89


Mã sản phẩm : E14DC89
Bộ Đồ Chơi Gỗ Domino 100 Hình Quốc Kỳ -E14DC89   - Sản phẩm đồ chơi cho bé bằng gỗ bao gồm 100 quân Domino với 99 lá cờ là tên của 99 quốc gia trên thế giới và 1 lá cờ Liên Hợp Quốc. Đồ chơi gỗ giúp bé tăng cường khả năng quan sát, tập trung, tư duy logic và có những khoảng thời gian giải trí bổ ích và lý thú.

Đặc điểm nổi bật
  • Bộ đồ chơi bằng gỗ hình 100 quốc kỳ của các quốc gia trên toàn thế giới
  • Giúp bé tiếp cận dần dần với tên các nước bằng 4 thứ tiếng : Anh - Nga - Trung - Hàn 
  • Làm từ gỗ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe của bé
  • ♫ Giới tính phú hợp: ✿ Bé Gái - Bé Trai ✿
  • ♥ Bảo hành: 1 năm tại shop Dangyeu.vn
Mẫu
Màu sắc
NHIỀU MÀU 129.000  cháy hàng
- +
 
Giá gốc: 189.000 đ
129.000đ -32%
Lượt xem: 3107 23 đã mua  

✈      Sản phẩm đồ chơi cho bé bằng gỗ bao gồm 100 quân Domino với tên và hình lá cờ của một trăm quốc gia trên thế giới, bố mẹ cùng chơi và giúp bé nhận biết tên và cờ của các quốc gia tương ứng.
✈      Tên các Quốc gia được viết bằng 4 ngôn ngữ: Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Tiếng Nga. 
✈      Bố mẹ cùng chơi và giúp bé nhận biết tên và cờ của các quốc gia tương ứng.


 
bo100quocki dangyeu hs4✈      Bé có thể sử dụng quân Domino để xếp thành các hình khối, tòa nhà, cầu thang, …….. xếp bất cứ thứ gì bé nghĩ đến và tưởng tượng ra. 
✈      Bé xếp hình tạo hiệu ứng domino, bé phải xếp làm sao để khi miếng domino đầu tiên bị đẩy đổ sẽ làm cho các miếng domino tiếp theo đổ và kết thúc là miếng domino cuối cùng. 


 
bo100quocki dangyeu hs5


 
✈       Đồ chơi Domino bằng gỗ, an toàn, không độc hại chính là ưu tiên số một giúp trẻ không những được vui chơi mà còn tăng khả năng tư duy cho bé. Là sự lựa chọn hàng đầu cho bé yêu của bạn. 
 


 
bo100quocki dangyeu hs6
 

✈       Bé xếp hình tạo hiệu ứng domino, bé phải xếp làm sao để khi miếng domino đầu tiên bị đẩy đổ sẽ làm cho các miếng domino tiếp theo đổ và kết thúc là miếng domino cuối cùng.
✈       Sản phẩm giúp bé tăng cường khả năng quan sát, tập trung, tư duy logic và có những khoảng thời gian giải trí bổ ích và lý thú.
✈       Hộp đựng giúp bé cất gọn đồ, tránh thất lạc sau khi chơi.


 
bo100quocki dangyeu hs7
 

✘       Đồ chơi cho bé luôn là sản phẩm được nhiều mẹ quan tâm bởi vừa chọn cho bé một sản phẩm sao cho phù hợp với bé mà vẫn an toàn với sức khỏe của các bé nữa, với bộ đồ chơi domino bằng gỗ cờ các nước dangyeu.vn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho bé mà các bạn không nên bỏ qua.
 

 

Đánh giá của bạn về "Bộ Đồ Chơi Gỗ Domino 100 Hình Quốc Kỳ -E14DC89"